Trang chủ > Tổng quan

 • Khởi đầu cho một lời giới thiệu,
  Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghệ mới Việt Nam (NEWTECCON) Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  NEWTECCON được thành lập trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại từ đầu những năm 2000 của các thành viên sáng lập. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành Xây dựng & Thương mại, NEWTECCON đã có một đội ngũ quản lý, Cán bộ, Kỹ sư lành nghề, có chuyên môn cao được đào tạo bài bản, hiểu biết về các công nghệ xây dựng trên thế giới cũng như các ưu nhược điểm của từng công nghệ khi ứng dụng tại Việt Nam.

  Điều này đã giúp cho NEWTECCON lựa chọn và phát triển công nghệ xây dựng mới ( Bubbledeck ) có nhiều tính năng tốt hơn, mang lại lợi ích cho các chủ đầu tư cũng như người sử dụng. Các thành viên của NEWTECCON đã từng tham gia thiết kế, thi công các công trình xây dựng có quy mô lớn và nhiều công trình sử dụng hệ sàn Bubbledeck tại Việt Nam.

  Cố vấn Kỹ thuật và Công nghệ cho NEWTECCON là các Giáo sư, Tiến sỹ của Đại học xây dựng và Đại học Kiến trúc Hà Nội như:
  1. GS.TS Vũ Công Ngữ.

  2. PGS.TS Phan Ý Thuận.

  3. PGS.TS Nguyễn Đức Nguôn.

  Cổ đông sáng lập là các thành viên sau:

  1. Ông: Vũ Duy Tùng - Chủ tịch HĐQT.

  2. Ông: Vũ Quang Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

  3. Ông: Cao Thế Bảo; - Giám đốc khối xây dựng.

  - Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.
  - Tư vấn, lập dự án đầu tư xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng.
  - Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp.
  - Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  - Sản xuất cấu kiện xây dựng mà sản phẩm tiên phong là Bubbledeck.

  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC:

  - Với tiêu chí “Sự khác biệt - Giá trị lớn” Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng kỹ thuật cao, giá thành hợp lý và luôn thân thiện với môi trường ( Công nghệ xanh trong lĩnh vực xây dựng ).
  - Chúng tôi luôn hướng đến mối quan hệ tin cậy và uy tín với các bạn hàng là những nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà nghiên cứu công nghệ, nhà sản xuất khác, ... Để trở thành các đối tác chiến lược, phát triển bền vững đem lại hiệu quả cho các bên và cộng đồng.
  - Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ về mọi mặt để trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ xây dựng tại Việt Nam.

  SỨ MỆNH:

  - Phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ với chất lượng quốc tế, mang tính sáng tạo cao, giàu chất xám khoa học nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
  - Xây dựng văn hoá Doanh nghiệp, chuyên nghiệp, năng động. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  - Quan tâm đến hoạt động xã hội và đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển chung của đất nước.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  - Nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm với công việc là nguồn tài sản vô giá.
  - Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công và là nhân tố tạo nên sức mạnh của NEWTECCON.
  - Mô hình tổ chức và quản lý khoa học.
  - Văn hóa Công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của NEWTECCON.