Trang chủ / Công nghệ sàn Bubbledeck

Nhu cầu phát triển và đề xuất kiến nghị

Ngày đăng: 28/07/2015 • 1, NHU CẦU PHÁT TRIỂN VÀ DỰ BÁO:
  - Từ trước tới nay, đa số các công trình vẫn áp dụng phương pháp tính cổ điển cho bê tông toàn khối. Trước đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường: tiến độ thi công nhanh, giá thành hạ mà vẫn đảm bảo sự bền vững của công trình thì thiết kế theo lối cũ không còn mang tính tối ưu và canh tranh nữa. Điều này thôi thúc phải tìm phương thức thiết kế mới đáp ứng những yêu cầu trên và giải pháp sàn rỗng Cdeck là sự lựa chọn khôn ngoan cho tới thời điểm này.
   
  - Công nghệ này đã có chỗ đứng trên thị trường và rất nhiều Chủ đầu tư, Công ty Tư vấn, nhà thầu xây dựng quan tâm và muốn ứng dụng vào công trình. Dự báo trong năm nay và những năm tiếp sau sẽ có hàng trăm nghìn cho tới hàng triệu m2 sàn sử dụng công nghệ ưu việt này.
   
  - Newteccon sẽ tiếp tục nghiên cứu, chuyển giao một số công nghệ tiên tiến trong tương lai áp dụng trong hoạt động tư vấn và sản xuất. 
   
  - Hiện nay cả nước có hàng nghìn Công ty tư vấn thiết kế, thi công công trình nhưng chất lượng không cao, cạnh tranh nhau gay gắt. Đứng trước thử thách này đòi hỏi Tư vấn, thi công phải thực sự xuất sắc, thấu hiểu khách hàng và sản phẩm đang thực hiện cho Chủ đầu tư. Cho nên giá trị của Tư vấn, thi công là đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đẹp, độc đáo và nhiều lợi ích. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghệ mới Việt Nam sẽ phấn đấu theo tiêu chí: Tiên phong trong công nghệ xây dựng và sự khác biệt trong cách làm.
   
  2, ĐỀ XUẤT VÀ KIẾN NGHỊ:
  - Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghệ mới Việt Nam nhận thấy công nghệ sàn bóng mang lại hiệu quả cao về tính ứng dụng và kinh tế. Giải pháp kết cấu mới này sẽ phát triển mạnh mẽ vì đáp ứng được nhiều bài toán xã hội, môi trường và kinh tế mà nhiều Chủ đầu tư đang tìm kiếm.