Trang chủ / TIN TỨC

Xây phố Nhật Bản tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 29/06/2012 • Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Tân Cường Thành và Công ty C.F.S. (Nhật Bản)

  Một 'Japan Centre' với các trung tâm mua sắm ngang tầm Tokyo, các khu villa sinh thái chỉ cần đi chân trần là có thể từ phòng khách bước lên du thuyền... sẽ được xây dựng tại Khu đô thị Thiên Park, Đà Nẵng.

  Ngày 26/6, Công ty C.F.S. (Nhật Bản) đã ký thỏa thuận với Công ty Tân Cường Thành (TP.HCM), chủ đầu tư khu đô thị Thiên Park (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) về việc đầu tư dự án tại Khu đô thị này.

  Theo đó, Công ty C.F.S. thuê đất tại khu đô thị Thiên Park trong 70 năm và cùng Công ty Tân Cường Thành hợp tác xây dựng các nhà phố, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học phục vụ cư dân, chuyên gia, người nước ngoài làm việc tại KCN công nghệ cao, KCN Công nghệ thông tin tập trung và đặc biệt là tạo một không gian sống và làm việc lý tưởng cho người Nhật tại Đà Nẵng.

  Khu đô thị Thiên Park do Công ty Tân Cường Thành làm chủ đầu tư, có tổng diện tích hơn 150ha gồm 3 phân khu chính: khu Cánh đồng Thiên với 1.311 lô đất ở liền kề, khu núi Hầm Vàng với gần 800 lô đất liền kề và đặc biệt là khu biệt thự với hơn 400 căn biệt thự kênh, biệt thự sông, biệt thự nhà vườn và biệt thự đồi.

  Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong năm 2012 sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cho 600 nền đất ở phía Nam khu Cánh đồng Thiên và xây dựng 10 - 20 nhà mẫu. Trong quý 3/2012 sẽ đưa sản phẩm khu Núi Hầm Vàng ra thị trường; quý 4/2012 sẽ tiến hành xây dựng hạ tầng và giới thiệu phân khúc biệt thự kênh.

  Năm 2013, sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho khu phía Bắc với hơn 700 lô đất nền và 300 căn nhà còn lại.

  Trong 5 năm tiếp theo sẽ xây dựng hoàn thiện toàn bộ khu Cánh đồng Thiên, Công ty cũng đang xúc tiến thủ tục xây dựng khu vui chơi sông nước nhằm tạo ra một sân chơi mới lạ cho khu đô thị Thiên Park.

  Nguồn: landtoday.net